• เป็นริดสีดวงมาเป็นปี ไม่ปวด ไม่มีเลือดไหล ปล่อยไว้จะอันตรายไหม ถ้ากินยา จะยุบลงไหม

  •  npswry
    สมาชิก
    คือเป็นริดสีดวงมาเป็นปีแต่ไม่มีอาการปวด หรือเลือดไหลค่ะ ถ้าปล่อยไว้จะเป็นอันตรายมากไหมคะ แล้วถ้าซื้อยามารับประทานติ่งจะยุบลงได้ไหมคะ