• ประจำเดือนมา 1-6 ต.ค. มีเพศสัมพันธ์ 16 ต.ค.แล้วประจำเดือนมาอีกครั้ง 26 ต.ค. ปกติไหม

  •  Bct Bam
    สมาชิก
    เป็นปจด.แล้ววันที่1 หายวันที่6เดือนนี้ มีเพศสัมพันธ์วันที่16ป้องกันค่ะมีแค่ครั้งเดียวในเดือนค่ะ แล้วปจด.มาอีกครั้ง26ตคจนตอนนี้เป็นอยู่ ถือว่าปกติมั้ยคะ เสี่ยงมีลูกรึป่าว นานๆจะมีประจำเดือนในเดือน2ครั้งค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Bct Bam,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 1-6 ต.ค. แล้วมาอีกครั้งในวันที่ 26 ต.ค. เท่ากับมีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ 25 วัน ถือว่าเป็นระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ปกติดีค่ะ เพราะระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ปกติคือ 21-35 วัน และหากเลือดที่ออกมานั้น มานาน 2-7 วัน ก็จะถือเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 16 ต.ค. ค่ะ