• เป็นตุ่มแดงๆมัสามสี่จุดติดกัน ตรงอวัยวะเพศครับ

  •  toota
    สมาชิก
    เป็นตุ่มแดงๆมัสามสี่จุดติดกันครับ บริเวรขอบหัวเห็ดข้างในหนังหุ้มครับ มีอาการแสบๆ ไม่ได้ส่ำส่อนทางเพศครับมีคู่นอนคนเดียว แฟนก้อยู่ด้วยกันตลอดทำงานที่เดียวกันไม่เคยห่างกันครับ ใช้ห้องน้ำสาธารณะทุกวันเป็นห้องน้ำปั้มครับ แล้วบริเวรขาหนีบก้ปวดๆเหมือนมีฝีหรืออะไรไม่รู้ครับขาวๆคันยิบๆช่วยผมทีครับกังวลใจมาก ไม่รู้จะลงรูปยังไงครับ
    toota  toota
    สมาชิก
    http://up.gunhotnews.com/?img=151505021634.jpg
    toota  toota
    สมาชิก
    เมื่อวานมีแค่1จุดวันนี้มันเพิ่มขึ้นมาอีกครับ
    toota  toota
    สมาชิก
    ผมควรไปพบหมอทั่วไปหรือ หมอโรคผิวหนังครับ

     สวัสดีค่ะคุณ  toota

    การเกิดตุ่มหรือผื่นนั้น อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ผิวหนังอักเสบ ภูมิแพ้ ผิวหนังติดเชื้อ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา อย่างโรคกลาก หรืออื่น ๆ ได้อีกมากมาย โดยทั่วไป การวินิจฉัยลักษณะของผื่นที่ผิวหนัง จำเป็นต้องตรวจดูผื่น และอาจต้องตรวจร่างกายส่วนอื่น และสอบถามอาการร่วมอย่างอื่นด้วย เพราะแต่ละโรคมีลักษณะเฉพาะตัวแตกต่างกันไปค่ะ บอกได้ยากว่าเกิดจากสาเหตุใด อาจเกี่ยวข้องกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือไม่ก็ได้ค่ะ

    แนะนำว่า ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อรับการตรวจร่างกาย และอาจต้องตรวจเพิ่มเติมอื่น แล้วจึงให้การวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ