• เป็นช็อกโกแลตซีส สามารถทานอาหารเสริมได้ไหม

  •  Suu Punsa
    สมาชิก
    เป็นช็อกโกแลตซีสค่ะ อยู่ในช่วงฉีดยารักษาทุกเดือนค่ะ เป็นเวลา6เดือน จะสามารถทานอาหารเสริมได้ไหมค่ะ จะมีผลอะไรไหม

     สวัสดีคะคุณ Suu Punsa

    จากการไปรีวิว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั้งสองตัวมานะค่ะ อาหารเสริมทั้งสองตัวเป็นอาหารเสริมจำพวกที่มีเรื่องของตัววิตามิน และ คอลลาเจนค่ะ

    ส่วนประกอบหลักของ Blackmore Marine q10 ระกอบด้วยคอลลาเจนที่ย่อยด้วยน้ำจากปลาทะเลรวมทั้งสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเปลือกสนทะเลของฝรั่งเศสและวิตามินซีอีและซีลีเนียมช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ

    Protein extract from sea fish 105 mg Zinc Amino Acid Chl 70 mg Citrus Bioflavonoids 50 mg.
    Coenzyme Q10 15 mg Green Tea Extract 15 Saline 10 mg Natural Vitamin E 10 Units of Grape Seed Extract 209 μg Cysteine 64.5 μg Pine Bark Extract French Margarita 33.4 micrograms

    ส่วนประกอบของ vistra acerolo cherry1000mg ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่วิตามินซ๊สูง ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน,การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และส่งเสริมสุขภาพทั่วไป และ acerola cherry เป็นผลไม้ที่มีวิตามินตามธรรมชาติสูงและผสม Citrus Bioflavonoid เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม

    1.อะเซโรลา เชอร์รี่ สกัด 1000 มก.
    2.ซิตรัส ไบโอฟลาวโวนอยด์ 80 มก.
    3.สารสกัดจากทับทิม 60 มก.
    4.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 40 มก.
    5.เบต้าแคโรทีน 10% 30 มก.
    6ไลโคพีน 10% 30 มก.

    ซึ่งทั้งสองตัวนี้ไม่มีเรื่องของการทำให้ระดับฮอร์โมนเพศมีการเปลี่ยนแปลงอะไรค่ะ
    แต่อย่างไรก็ตามควรจะปรึกษาแพทย์เจ้าของไข้อีกครั้งค่ะ

    Suu Punsa  Suu Punsa
    สมาชิก
    ขอบคุณมากๆเลยน่ะค่ะคุณหมอ เดี๋ยวเอาขวดยาไปถามหมอเจ้าของไข้อีกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ