• คีลอยด์ที่หู จากการเจาะหู รักษาอย่างไร

  •  PA NG
    สมาชิก
    เป็นคีลอยที่หูเกิดจาการเจาะหูต้องรักษายังไงค่ะ🤔

     สวัสดีคะคุณ PA NG

    คีลอยด์ เกิดจากการที่มีบาดแผล เป็นการสร้างเนื้อเยื่อของร่างกายที่มากเกินไปทำให้เป็นแผลนูนขึ้นมาค่ะ

    การรักษา

    • การฉีดยาสเตียรอยด์
    • การผ่าตัด
    • การใช้เลเซอร์

    แนะนำปรึกษาแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งค่ะ