• มีก้อนนูนในจมูกหลังแก้จมูกจากการทำศัลยกรรม ทำอย่างไรก้อนถึงจะยุบ

  •  Mean Pcrt
    สมาชิก
    ทำจมุกรอบแรกได้3เดือน มีอาการเบี้ยวปลายแต่ไม่มีก้อนเนื้อนูน แก้กับหมอคนเดิมแต่หลังจากตัดไหมตรงแผลผ่าตัดก็นูนขึ้นเรื่อยๆเป็นก้อนเนื้อนิ่มๆมีอาการคันๆบางเวลา ตอนนี้ระยะเวลาตั้งแต่แก้มท1เดือนแล้วค่ะ หละงจากตัดไหมมา2อาทิตน์รู้สึกใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แบบนี้จะแก้ยังไงได้บ้างคะ ทางหมอบอกให้รอยูบ แต่มันมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจริงๆค่ะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ปล.รอบแรกที่เบี้ยวปลายระยะเวลา3เดือนไม่มีแผลนูนใดๆและแผลหายดีมากคาะตั้งแต่2อาทิตย์แรกค่ะ (อยากใส่รูปแต่มันใส่ไม่ได้อะค่ะTT) **ตอนนี้ทายาdermatix ultra อยู่ค่ะ**
    สวัสดีค่ะ คุณ Mean Pcrt

    จากที่เล่ามา อาจเกิดจากร่างกายพยายามซ่อมแซมที่บาดเจ็บจนเกิดพังผืด หรืออาจมีการอักเสบที่ทำให้มีการบวมขึ้นมาค่ะ
    แนะนำคุณ Mean Pcrt กลับไปพบแพทย์ที่ดูแล เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ