• เปลี่ยนยาคุม

  •  Tong Pinsuda Sukkasame
    สมาชิก
    คือกินยาคุมแบบ 21 เม็ดครบแล้ว แล้วเว้นช่วง7วัน ครบวันที่7 แล้วมาเริ่มแผงใหม่ในวันที่8คือเมื่อคืนวันจันทร์นี้ค่ะ นับไม่ขาดไม่เกินไม่ลืมค่ะ แต่แผงใหม่ที่เริ่มเป็นแบบ28เม็ด จะเป็นอะไรมั้ยคะ พอดีอยากลองเปลี่ยนดู อันเก่ากินเเล้วเจ็บเต้านมมากค่ะ และอยากทราบว่าเรากินอันใหม่แบบ28เม็ดไป ต้องรอ7วันก่อนค่อยไม่ใส่ถุงมั้ยคะ หรือสามารถหลั่งในได้เลยหลังจากกินเม็ดที่1ไป เพราะกินแบบ21มาก่อนแล้ว อันนี้สงสัยมากค่ะ