• ฝ่าเท้ามีเนื้อด้านเเละเเข็ง เท้าบวมและปวดมาก ควรรักษาอย่างไร

  •  namtranlism
    สมาชิก
    ฝ่าเท้ามีเนื้อด้านเเละเเข็ง เท้าบวมและปวดมาก เวลาเดินลงน้ำหนักจะเจ็บจี๊ดๆ ลักษณะเนื้อที่เเข็งจะด้านบริเวณถัดจากนิ้วเท้าลงมาจนถึงฝ่าเท้า ออกสีเกือบเหลือง มีวิธีรักษายังไงเหรอคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ namtranlism

    จากที่เล่ามา อาจจะเป็นตาปลานะคะ ซึ่งหากตาปลามีความหนามาก จะทำให้เวลาเดินลงน้ำหนักจะมีอาการเจ็บได้ค่ะ

    แนะนำคุณ namtranlism ไปพบแพทย์นะคะ เพื่อตรวจดูว่าเกิดจากสาเหตุใด และรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ

    สามารถอ่านเรื่องตาปลาได้ที่นี่ค่ะ