• มีเพศสัมพันธ์แต่ไม่รู้สึกอะไรต้องทำอย่างไร

  •  Art Kanlaya
    สมาชิก
    สวัสดีคะ ดิฉันมีปัญหา เรื่องมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ทุกครั้งที่ดิฉันมีอะไรกับแฟน ดิฉันไม่มีความรูสึกอะไรเลย รู้แค่ว่ามีอะไรเข้าๆออกๆ😂 ไม่ถึงจุดสุดยอดสักที พอจะแก้ไขยังไงบ้างคะ

    สวัสีดีคะคุณ Art Kanlaya

    เรียนอย่างนี้นะคะ เรื่องของความรัก เป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะ ความรักจะทำให้การที่มีความสัมพันธ์ทางกายและทางใจเป็นไปได้ด้วยดี นั่นคือจุดแรกของการมีความรักและมีความสัมพันธ์ทางกาย

    การพูดคุยสำคัญมากๆ ค่ะ เพราะการช่วยเหลือให้มีความพร้อมก่อนการสอดใส่เป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะ เพราะไม่อย่างนั้นเพศชายจะเสร็จก่อนโดยที่คุณยังไม่พร้อม จะทำให้การมีเพศสัมพันธ์ไม่มีความสุขได้ค่ะ

    แนะนำให้ปรึกษากันนะค่ะ และถ้ามีปัญหาเรื่องของจิตใจควรจะพบจิตแพทย์นะค่ะ