• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก มีการสอดใส่แต่เจ็บมาก มีเลือดออก กังวลว่าจะมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ตามปกติ ควรทำอย่างไร

  •  anonymous
    สมาชิก
    ไม่เคยมีเซ็กส์เลยค่ะ ทั้งแฟนทั้งเรา ช่วยแต่ภายนอกมาตลอด จนเริ่มลองใส่ แต่ว่าใส่ไม่ได้ค่ะเพราะตอนนั้นเราทั้งกลัวและเกร็ง จึงทำให้ใส่ไม่ได้ ก็ลองมาหลายรอบก็ไม่ได้อยู่ดี จนวันนึงอวัยวะเพศชายเข้าได้ เข้าไม่สุดนะคะ เพราะเราเจ็บมาก จึงให้เอาออก เข้าได้แค่ส่วนครึ่งค่ะ พอเอาออกมาก็มีเลือดนิดหน่อย หลังจากนั้นก็ไม่ได้ทำอีกเลยค่ะ มีการเล้าโลม มีการใช้สารหล่อลื่นแล้วนะคะ แต่ว่ายังเจ็บอยู่ จนตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ทั้งกลัวว่าเจ็บ กลัวว่าจะทำไม่ได้ ทำยังไงดีคะ