• เชื้อพิษสุนัขบ้า มีอยู่ในสารคัดหลั่ง หรือ อวัยวะส่วนไหนของสุนัขได้บ้างหรอครับ

  •  Yangato Kun
    สมาชิก
    เช่น เลือด อุจจาระ ของสุนัขจะมีเชื้ออยู่ไหมครับ หรืออวัยวะส่วนไหนของสุนัขบ้างครับ ที่มีเชื้อ เช่น อวัยเพศ รูทวาร จะมีเชื้ออยู่ไหมครับ แล้วถ้าเยื่อบุ ของเราไปโดน อุจจาระ เลือด ของสุนัขจะติดเชื้อไหมครับ