• เจ็บข้างในอวัยวะเพศเวลามีเพศสัมพันธ์ รู้สึกมีกลิ่นคาว ประจำเดือนไม่มา เกิดจากอะไร

  •  Watanya Jantaranee
    สมาชิก
    เจ็บอวัยวะเพศเวลามีเพศสัมพัน เจ็บภายใน แล้วก้มีกลิ่นคาวๆด้วยค่ะ ประจำเดือนก็ไม่มา? ไม่รุ้ว่ามันเกี่ยวกันไหมค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Watanya Jantaranee อาการเจ็บขณะที่มีเพศสัมพันธ์ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์รุนแรง, ปากมดลูกหรือช่องคลอดอักเสบ, เนื้องอกที่ปากมดลูก, ช่องคลอดแห้ง เป็นต้น @หากคุณ Watanya Jantaranee มีช่องคลอดแห้ง ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ อาจใช้เจลหล่อลื่นช่วย เพื่อลดอาการบาดเจ็บค่ะ แต่หากไม่ได้มีสาเหตุที่ชัดเจนตามข้างต้น แนะนำคุณ Watanyu Jantaranee ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ