• เจ็บตรงอวัยวะเพศหญิงหลังมีเพศสัมพันธ์แต่ไม่ได้สอดใส่ มีเลือดไหลออกมาด้วย เกิดจากอะไร จะท้องไหม

  •  haribobooboo
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ คืออาจจะขอใช้คำ 18+ หน่อยนะคะ หนูกับแฟนมีอะไรกัน แต่หนูไม่เคยสอดใส่ค่ะ ทำนองเหมือนจะช่วยแฟนมากกว่า แต่มีครั้งนึงที่แฟนเขามีอารมณ์ เขาเอาน้องมากระแทกแรง จนเรารู้สึกเจ็บ แต่มันไม่ได้เข้าไปค่ะ หรืออาจจะเข้าไปหน่อยนึง ความรู้สึกมันเจ็บมากกว่าค่ะ ทำให้ข้างในอวัยวะเพศหนูมีเลือกไหลออกมา และรู้สึกเจ็บ แต่แฟนก็ย้ำว่าไม่ได้สอดใส่เข้าไปอาจจะผิวเผิน เพราะปกติเราไม่เคยทำค่ะ ประเด็นที่อยากจะถามคุณหมอคือ มันเกิดจากการถูกกระแทกแรงๆ จนทำให้เกิดเลือด หรือว่าของแฟนเรามันเข้าไปข้างในหรอคะ หนูไม่รู้สึกจริงๆ ค่ะ แต่รู้ว่ามันเจ็บตอนโดนกระแทกเข้ามา แต่เเฟนเสร็จข้างนอกค่ะ ไม่เคยใส่ข้างใน แล้วแบบนี้จะทำให้ท้องไหมคะ รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ แต่อาการเจ็บข้างในน้องสาวก็มีเป็นพักๆ จะเหมือนหน่วงๆ บ้าง แต่น้อยกว่าวันแรกที่โดนค่ะ ขอบคุณค่ะ รบกวนหน่อยนะคะคุณหมอ
    haribobooboo  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ haribobooboo

    การที่อวัยวะเพศหญิงมีเลือดไหลออกมาดังกล่าวมานั้น อาจจะเกิดจากการกระแทกแรงๆจากภายนอกได้เช่นกัน ส่วนเรื่องการตั้งครรภ์นั้นมีโอกาสได้น้อยมากๆ ถ้าไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิงเลย

    แนะนำการพักการทำกิจกรรมทางเพศไปก่อนจนกว่าแผลจะสมานติดกันดี หรือไม่มีเลือดออกผิดปกติอีก แนะนำว่าถ้าจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ให้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกันเอาไว้ตลอดทุกครั้ง

    สังเกตอาการ ถ้าเลือดยังไหลออกเยอะ หรือเจ็บบริเวณอวัยวะเพศมาก มีแผลเปิด ควรไปพบแพทย์