• เคยเสพยาเป็นเวลานาน เลิกแล้วยังมีอาการหวาดระแวง จะทำอย่างไรจึงจะหาย

  •  Narawut Khatchamat
    สมาชิก
    ผมเคยเสพยาบ้าเป็นเวลานานประมาณ5ปี จากอายุ15-20 ปี หลังจากผมเลิกเสพยาจนตอนนี้3ปีจะ4ปีแล้ว แต่ผมยังมีอาการหลอนกลัวหวาดระแวงอยู่ บางครั้งผมไม่กล้ามองหน้าใครไม่กล้าคุยกับใคร ผมควรทำอย่างไรให้หายครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Narawut Khatchamat

    จากที่คุณ Narawut Khatchamat เล่ามา แนะนำไปพบจิตแพทย์เพื่อตรวจดูอาการว่าเป็นอาการทางจิตประสาทที่เป็นผลจากการที่เคยใช้สารเสพติด หรือมีสาเหตุจากอย่างอื่นๆ รวมถึงรับการรักษาเพื่อควบคุมอาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นนะคะ