• มีเพศสัมพันธ์สอดใส่แค่หัว มีโอกาสท้องไหม ถุงอนามัยแตกด้วย รู้สึกท้องนูน

  •  srungg
    สมาชิก
    เดือนที่แล้ว ได้มีเพศสัมพันธ์กันวันที่ 17 ค่ะ (ประจำเดือนหมดวันที่5) ใส่ถุงยางป้องกันนะคะ แต่ลองพยายามแล้วเข้าได้แค่หัว ทำไปสักพักถุงก็แตกค่ะ เลยลองอีก2-3 แล้วก็ใช้วิธีช่วยตัวเองแทนค่ะ ประจำเดือนเดือนนี้ยังไม่มาเลย มีอาการปวดเอว ปวดตัว แล้วก็หน้าอกใหญ่ขึ้นค่ะ ตกขาวก็มีเกือบทุกวันนะคะ บางวันก็มูกใส บางวันมูกขุ่น อยากทราบว่ามีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนคะ กับการที่เราสอดใส่แค่หัว ท้องน้อยด้านซ้ายก็นูนกว่าด้านขวา อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะหมอ

    สวัสดีครับคุณ srungg

    ถ้าถุงยางแตก โอกาสจะตั้งครรภ์ก็เป็นไปได้ครับ  ถ้าอยากทราบว่าท้องหรือไม่ใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์ด้วยตัวเองในการตรวจ  ส่วนสอดใส่แล้วท้องน้อยด้านซ้ายนุนกว่าด้านขวา  เกิดจากคุณเป็นคนหน้าท้องบาง เวลา ปลายอวัยวะเพศชาย ดันไปเจอปากมดลูก จึงทำให้ตัวมดลูกถูกดันให้ขึ้นบนได้   ด้านซ้ายอาจมีเส้นเอ็นยึดมดลูกหย่อนกว่าข้างขวา  จึงทำให้มดลูกหรือ รังไขปูดออกมาได้  ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไร  ถือเป็นเรื่องปกติครับ