• มีอาการอ่อนเพลียและง่วงตลอด ควรทำอย่างไรดีคะ

  •  Mmild Mmild
    สมาชิก
    มีอาการอ่อนเพลียและง่วงตลอดเวลาเลยค่ะ แล้วแต่บางวันว่าง่วงมากง่วงน้อย ควรทำอย่างไรดีคะ
    สวัสดีค่ะ อาการอ่อนเพลียเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ มีทั้งสาเหตุจากด้านจิตใจ เช่น เครียด หดหู่ โรคซึมเศร้า เป็นต้น ทางด้านร่างกาย เช่น การทำงานหนัก การพักผ่อนไม่เพียงพอ พยาธิสภาพเกี่ยวกับหัวใจ ภาวะไทรอยด์ทำงานผิดปกติ โรคเลือด เกลือแร่ในร่างกายไม่สมดุล เป็นต้น **ดังนั้น หากอาการอ่อนเพลียของคุณ Mmild Mmild มีผลรบกวนการดำเนินชีวิต ควรไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุ นะคะ