• คุณย่าเป็นเบาหวาน ความดัน มีอาการอ่อนเพลีย ปัสสาวะบ่อย

  •  narubet
    สมาชิก

    คุณย่ามีอาการ อ่อนเพลีย , รับประทานไม่ค่อยได้ , พอรับประทาน มีอาการอาเจียน, และมีอาการปัสสาวะ มากขึ้น , ความดันโลหิตปกติ

    โรคประจำตัว ความดันโลหิตสูง, เบาหวาน, ไขมัน

    สวัสดีค่ะ คุณ narubet. อาการอ่อนเพลีย รับประทานอาหารได้น้อย อาเจียน สามารถเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น โรคกระเพาะอาหารอักเสบ นิ่วในถุงน้ำดี เกลือแร่ในร่างกายผิดปกติ การติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร เป็นต้น. ส่วนอาการปัสสาวะบ่อยของคนไข้ที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคความดันโลหิตสูง สามารถเกิดได้จากหลายอย่างค่ะ เช่น ยาที่ใช้อยู่. ระดับน้ำตาลในเลือดสูง. การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ. เป็นต้น ดังนั้นแนะนำให้คุณ narubet พาคุณย่า ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับการรักษาอย่างเหมาะสม นะคะ