• อุ้มเชิงการอักเสบ เกิดจากอะไร

  • สาเหตุเกิดมาจากอะไรได้บ้างค่ะ ถ้าบอกว่ามาจากการมีเพศสัมพันธ์ก็ไม่น่าใช่เพราะว่าช่วงที่เกิดไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาจะเป็นปีแล้วคะ จะเกิดมาจากการใช้ห้องน้ำที้สกปรกหรือห้องน้ำร่วมได้ไหมคะหรือมีสาเหตุอิ่นอีกค่ะ
    เปี้ยวซ่า มะขามเรียกพี่  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ เปี้ยวซ่า มะขามเรียกพี่

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้: อุ้งเชิงกรานอักเสบ

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"