• รู้สึกว่าตัวเองมีอุณหภูมิที่อุ่นมากกว่าคนปกติ เวลานั่งเฉยๆเหมือนมีไอความร้อนออกมา เกิดจากอะไร

  •  Ploypimpear Suepson
    สมาชิก
    สวัสดีคะพอดีว่าหนูมีอาการที่รู้สึกว่าตัวเองมีอุณหภูมิที่อุ่นมากกว่าคนปกติเวลานั่งเฉยๆเหมือนมีไอความร้อนออกมาเวลาเจออากาศร้อนไม่เคยมีเหงื่อออกเลย จะมีแค่ซึมๆออกมานิดหน่อย ทานอะไรเข้าไปมากๆก็ไม่เคยอ้วนเลยมีน้ำหนัก41กิโลกรัมสูง158 เวลาหนาวๆเท้าจะเย็นอย่างเดียวเวลามีคนมาจับตัวก็จะบอกทำไมตัวอุ่นมาก สงสัยว่าเป็นเพราะเรากินน้ำน้อยรึเปล่าคะเพราะต่อวันหนูไม่ค่อยชอบดื่มน้ำสักเท่าไร