• เป็นคนที่แบบกินอะไรชอบอาเจียนบ่อยๆ แต่หลังๆมา มีอาการอาเจียนปนเลือดมาบ่อย

  •  Isaraporn Madison
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูอายุ 14 ปี หนูเป็นคนที่แบบกินอะไรชอบอาเจียนบ่อยๆ แต่หลังๆมา มีอาการอาเจียนปนเลือดมาบ่อยครั้ง เคยล้างกระเพาะไปแล้วรอบนึงค่ะ แต่มันก็ยังเป็นอยู่ แถมบ่อยขึ้นด้วยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Isaraporn Madison @จากที่เล่ามา อาเจียนมีเลือดปนมาบ่อยครั้ง อาจเกืดได้จากการมีแผลที่หลอดอาหาร หรือเส้นเลือดที่บริเวณหลอดอาหารฉีกขาดได้ค่ะ แนะนำว่าควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ