• อาการแบบนี้เรียกเสร็จรึเปล่าแล้วแฟนผมจะท้องมั้ย

  •  Aiaiai
    สมาชิก
    ขอถามต่อนะครับคือผมเอาน้ำหล่อลื่นสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศของแฟนแล้วตอนนั้นอวัยวะเพศของผมกำลังกระตุกโดยที่ไม่ได้ช่วยตัวเองแล้วมีน้ำหล่อลื่นออกมานิดหน่อยตอนนั้นกระตุกแรงมากอยากทราบว่าคืออาการเสร็จรึเปล่าสักพักแล้วผมก็ไปแตะโดนน้ำแล้วสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศแฟนลึกมากๆแล้วน้ำหล่อลื่นของแฟนตอนนั้นก็ออกมาค่อนข้างเยอะแล้วผมก็สอดเอานิ้วที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นเข้าไป2วันถัดมาคือแฟนผมมีเลือดไหลออกมาแต่ไม่มากมีตกขาวเป็นก้อนใสๆเหนียวๆเหมือนน้ำมูกพอนำไปไว้บนกระดาษทิชชู่ก็เป็นสีขาวๆกลืนไปกับทิชชู่พอแล้วอาการที่พบอีกคือรับประทานอาหารมากขึ้นมีอาการหงุดหงิดนิดหน่อยโดยปกติแฟนผมเป็นแบบนี้อยู่แบ้วผมเลยแยกไมาออกอยากทราบว่าเป็นสัญญาณของคนท้องรึเปล่ารึประจำเดือนหรือว่าอย่างอื่นครับแล้วมีโอกาสท้องรึเปล่าครับ