• กินยาคุมฉุกเฉิน 4 เม.ย. มีเลือดออก 15-17 เม.ย. ตรวจหาการตั้งครรภ์ไม่พบ แล้วประจำเดือนมา 11-13 พ.ค. ไม่ท้องใช่ไหม

  •  kitsakorn
    สมาชิก
    หลังจากกินยาคุมฉุกเฉินไปในวันที่4เมษายนและ11วันหลังจากนั้นได้มีเลือดคล้ายประจำเดือนออกมาในวัน15-17เมษาตรวจหารตั้งครรภ์ไปแล้ว5ครั้งตั้งแต่16-37หลังมีเพศสัมพันธ์ขึ้น1ขีดและวันที่11-13พฤษภาคมมีประจำเดือนมาแล้วแบบนี้ถือว่าไม่ท้องแล้วใช่มั้ยครับแต่โดยปกติแล้วประจำเดือนของแฟนจะมาช่วงปลายเดือนหรือต้นเดือนไม่ตรงกันอยู่แล้วแต่ในเดือนมีนาคมนั้นประจำเดือนยังไม่มาครับ ขอบคุณครับ(ใช้แค่นิ้วที่อาจจะเปื้อนน้ำหล่อลื่นและอาจจะมีตัวอสุจิอยู่แต่ไม่ได้มีน้ำอสุจิติดนิ้ว)

    สวัสดีค่ะ คุณ kitsakorn,

                        หลังจากที่ทานยาคุมฉุกเฉินไปในวันที่ 4 เม.ย. แล้ววันที่ 15-17 เม.ย. ได้มีเลือดออกมา ก็แสดงว่าไม่น่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น และหากได้ตรวจหาการตั้งครรภ์หลายครั้งแล้ว พบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็ย่อมแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                        ส่วนเลือดที่ออกในวันที่ 11-13 พ.ค. ก็ถือเป็นประจำเดือนได้ เพราะมีระยะห่างจากการมีเลือดออกในครั้งก่อนที่ 27 วัน ซึ่งถือเป็นระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ปกติดี และเป็นการยืนยันว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ