• มีอาการหนังตาตกข้างขวาข้างเดียว ควรทำอย่างไร

  •  Siranat Munitsara
    สมาชิก
    สวัสดีครับหมอพอดีผมมีอาการหนังตาตกข้างขวาข้างเดียวแล้งพอเอานิ้วไปแตะตรงนั้นก็รู้สึกเจ็บนิดๆครับตอนนี้แค่กระพริบตาก็รู้สึกแปลกๆครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Siranat Munitsara

    อาการหนังตาตก สามารถเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ปลายประสาทได้รับการกระทบกระเทือน, ปลายประสาทอักเสบ เป็นต้น

    จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้ค่ะ แนะนำคุณ Siranat Munitsara ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ