• มีอาการตาเขตั้งแต่เกิด จะมีโอกาสหายไหม ถ้าผ่าตัด ค่าใช้จ่ายจะสูงไหม

  •  Ton'New Person
    สมาชิก
    หมอคับผมมีอาการตาเขข้างขวาคับเป็นมาตั้งแต่เกิดผมมีโอกาสหายไหมคับถ้าผ่าตัดมีค่าใช้จ่ายเยอะไหมคับผมมีรูปนะอยากให้หมดดูอาการให้ด้วยคับ

     สวัสดีคะคุณ Ton'New Person

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ การที่มีปัญหาเรื่องตาเข จะต้องได้รับการฝึกค่ะ ถ้ามีการฝึกการใช้สายแต่ตั้งแต่เด็ก กล้ามเนื้อตาจะเริ่มทำงานค่ะ ถ้าไม่เคยฝึกอาจจะยากค่ะ การผ่าตัด ยังไม่ได้เป็นการแก้ปัญหาทั้งหมดคะ อาจจะแก้เรื่องของความสวยงามนะค่ะ แต่การทำงานของตา ต้องใช้เวลาในการฝึกให้กล้ามเนื้อทำงานค่ะ

    แนะนำปรึกษาจักษุแพทย์อีกครั้งค่ะ