• มีเพศสัมพันธ์ หลั่งข้างนอก ต่อมาคลื่นไส้เหมือนคนแพ้ท้อง จะท้องไหม

  •  Kkkkkk
    สมาชิก
    พอดีอยากจะสอบถามค่ะ พอดีหนูมีอะไรกับเเฟนช่วงวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้วก็วันจันทร์ที่ผ่านมาค่ะ เกิ่นๆนะคะ ปกติหนูเป็นคนกินข้าวไม่ตรงเวลาไม่ก็แทบไม่กินแต่กินบ้างมื้อนั้นๆอาจจะไม่ใช่ข้าว หลังจากมีอะไรกับเเฟนเสร็จ เเฟนหลั่งนอกค่ะช่วงนั้นนอนไม่เต็มตาต้องตื่นเช้าแต่พอมีเสร็จมันมีอาการช่วงวันพุธช่วงเย็นเริ่มมีอาการคลื่นไส้จะอาเจียนค่ะ พอเช้าวันพฤหัสและศุกร์ก็จะอ้วก เเล้ววิตกมากคะ เพราะตอนถามเเฟนว่าเอาออกทันไหมเค้าก็บอกออกทัน ตอนเช้ากินก๋วยจั๊บได้นิดเดียวจะอ้วกค่ะเเต่ไม่เหม็นนะคะ อวัยวะเพศแอบมีดลิ่นค่ะ รู้สึกกังวลมาก ซึ่งกลัวท้องมาก เพราะมันยังไม่ถึงสัปดาห์อยากรู้ว่ามันคืออาการของการเเพ้ท้อง รึวิตกกังวลกันเเน่คะ

    สวัสดีครับคุณ พลอย

    อาการจะอ๊วกของคุณไม่น่าจะเกิดจากการตั้งครรภ์ แพ้ท้อง เพราะว่าเร็วเกินไป ปกติคนมักจะมีอาการแพ้ท้องตั้งแต่ 8-12 สัปดาห์เป็นต้นไป  ดังนั้นคิดว่าที่อาเจียน อยากอ๊วก น่าจะมาจากสาเหตุอื่น เช่น โรคกระเพาะ , GERT ,ความเครียด ก็เป็นได้ครับ  แนะนำถ้าคุณกังวลการตั้งครรภ์หรือไป  รีบไปซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจดีกว่าครับ ถ้าขึ้น 2 ขีดแสดงว่า  ท้องครับ