• มีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออก หลังจากนั้นมีเลือดไหลกระปริบกระปรอยเวลาปัสสวะ ปวดแสบ อันตรายไหม

  •  Yhing
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะพอดีว่ามีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออกหลังจากนั้นก็มีเลือดไหลกระปริบกระปรอยเวลาปัสสวะและมีอาการปวดแสบและเจ็บและปัสสวะบ่อยแต่น้อยอยากทราบว่ามันอันตรายไมคะ เป็นแบบนี้มาอาทิตย์เศษๆแล้วค่ะไม่อยากให้ที่บ้านรู้ด้วย

    สวัสดีค่ะ คุณYhing

    เลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์อาจเกิดจากแรงกระแทก ติ่งเนื้อที่ปากมดลูก ช่องคลอดแห้ง ติดเชื้อ มะเร็งค่ะ ส่วนอาการปัสสาวะแสบขัด ปัสสาวะบ่อย เป็นอาการของกระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจและรักษาอย่างเหมาะสม หากปล่อยทิ้งไวอาจทำให้การอักเสบติดเชื้อลุกลามได้ค่ะ