• อวัยวะเพศหักหรือกล้ามเนื้ออวัยวะเพศฉีกขาด

  •  Sadman
    สมาชิก
    กราบรบกวนคุณช่วยผมด้วยครับผมมีความเครียดกับเรื่องนี้มากๆครับเพราะมีแผนจะมีครอบครัวในอนาคตอวัยวะเพศแข็งตัวไม่เต็มที่ เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุที่อวัยวะเพศแล้วด้านซ้ายบริเวณกลางลำอวัยวะเพศชายมีรอยฉีกขาดเหมือนรอยเล็บเมื่อแข็งตัวแล้วเอามือไปในซอกหรือจุดนั้นจะมีอาการเจ็บเสียวๆ การแข็งตัวตกเร็วมากๆมีอาการหลั่งเร็วตามมาด้วย และผมก็ไปหาเพศช้าไปมากๆเพราะมันเกิด6-7ปีแล้วแต่ผมไม่ได้ไปหาหมอเลยครับเพราะตอนนั้นอายและกลัว คิอว่าน่าจะหายได้ด้วยตัวเองตอนนี้รู้สึกผิดและพลาดมาๆครับรบกวนคุณหมอช่วยด้วยครับผมอยากหายจากอาการเหล่านี้อยากกลับไปแข็งเป็นปกติเหมือนสมัยก่อนเครียดมากครับกลัวภรรยาจะไม่มีความสุขเรื่องบนเตียง 🙏🏻