• มีก้อนแข็งๆนิ่มๆขึ้นตรงอวัยวะเพศชาย บีบแล้วเจ็บ เป็นอะไร

  •  Tatsapat123
    สมาชิก
    มันมีก้อนแข็งๆนิ่มๆขึ้นตรงอวัยวะเพศชายบีบแล้วเจ้บ เวลาไปโดนมันเจ้บๆนิดหน่อย ผมลองฝืนใจบีบดู มันก้ไม่มีไรออกมาคับผ่านไปอีกวัน มันเป็นสะเก็ด

    สวัสดีครับ คุณ Tatsapat123

    หากพบก้อน และมีอาการเจ็บตรงบริเวณอวัยวะเพศ  มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดจากโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ สาเหตุอื่นๆดังนี้ครับ

    1. หูดหงอนไก่

    2. โรคเริม

    3 โรคอื่นๆ เช่น รูขุมขนอักเสบ หรือ ผื่นแพ้ เป็นต้นครับ

    เนื่องจากแต่ละโรคมีวิธีรักษาต่างกัน แนะนำให้ งดการมีเพศสัมพันธ์ และควรพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาที่ถูกต้องต่อไปครับ