• อยากสอบถามอันตรายจากยาหม่องขี้ผึ้งครับ

  •  Tle Present
    สมาชิก
    ผมได้ป้ายยาหม่องบริเวณคอครับเสร็จปุ๊ป นิ้วตอนทาเสร็จมีความมันหลงเหลือนิดหน่อย เหลือยาหมองก็น้อยครับบางๆติดนิ้วครับ ไม่ได้หนาเป็นก้อนครับแน่นอน ต่อมาผมเผลอเอามือไปจับผ้าม่าน ประตูครับ นึกอีกทีว่ามือเพิ่งแตะยาหม่องมา เคยอ่านเจอว่ายาหม่องถ้าโดนตามีโอกาสตาบอดได้ครับ ผมกลัวว่ามีเด็กไปแตะผ้าม่านประตูแล้วไปป้ายตา ตาจะของเด็กจะเป็นอะไรไหมครับ ขอบคุณครับ