• อยากสอบถามว่าท้องมั้ยคะ

  •  Milks Chatchada
    สมาชิก
    คือก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปตอนต้นเดือนแล้วก็ตรวจครรภ์แต่ไม่ท้องค่ะ ปกติประจำเดือนมาวันที่19-20 แต่ครั้งนี้ยังไม่มาเลยตรวจครรภ์ไปวันที่22 ก็ไม่ขึ้นสองขีดนะคะ วันที่23มีเพศสัมพันธ์กับแฟนอีกรอบค่ะ ตรวจครรภ์วันที่30 ไม่ขึ้นสองขีด มีโอกาสท้องมั้ยคะ แต่ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะหรือว่าท้อง