• กินยาคุม 28 เม็ดตั้งแต่ที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้าย ต่อมามีเพศสัมพันธ์หลั่งใน อยากทราบว่าจะท้องไหม

  •  chotika21
    สมาชิก
    ปกติเมนมาวันที่16มคแล้วกินยาคุมชนิด28เมด ตั้งแต่วันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายมีอะไรกับแฟนประมาณวันที่5-6ปล่อยในคะ เมนยังไม่มาเลยคะมีโอกาสท้องไหมคะ
    สวัสดีครับ ยาคุมกำเนิดชนิด 28 เม็ดหากรับประทาน ช่วง 5 วันแรกของการมีประจำเดือนสามารถคุมกำเนิดได้ทันที โดยการทานยาคุมกำเนิดต้องทานสม่ำเสมอทุกๆวันถึงมีประสิทธิภาพในการคุมกำเนิด ยาคุมกำเนิดชนิด 28 เม็ดจะมียาหลอก 7เม็ด ช่วงที่เป็นยาหลอก 7 เม็ดจะมีประจำเดือน อย่างไรก็ตามถ้าหากรับประทานไม่ถูกวิธีประสิทธิภาพการคุมกำเนิดจะลดลง ในกรณีที่สงสัยการตั้งครรภ์แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ด้วยชุดตรวจทางปัสสาวะ หากพบการตั้งครรภ์ให้รีบปรึกษาแพทย์ครับ
    chotika21  Nattikran Langkhunsen
    สมาชิก
    สอบถามหน่อยค่ะ พอดีหนูฟังยาคุมกำเนิดแร้วหลั่งในมีผลอะไรบ้างไหมค่ะ หนูฝังตั้งเเต่วันที่ 16/01/61 แล้วอีก5วันหนูหลั่งในมีผลกระทบไหมค่ะ *แฟนหนูบอกว่า ช่วงนี้เริ่มซึมๆแปลกๆ มีปวดหัวบ้างนิดค่ะ แล้วเมื่อวานก้อกินยาคุมกำเนิด พร้อมกับฝังยาคุมกำเนิดเป็นอะไรไหมค่ะ