• คนที่เป็นไส้ติ่งอักเสบ สามารถเดินได้ปกติไหม

  •  Skyjack Talesrunner Gokaiger
    สมาชิก
    คนที่เป็นใส้ติ่งส่วนมากเขาเดินกันได้มั้ยคับ สังเกตุอาการยังไงหรอคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Skyjack Talesrunner Gokaiger

    อาการของไส้ติ่งอักเสบ จะมีอาการปวดท้องค่ะ โดยมักจะเริ่มปวดที่กลางท้อง แล้วหลังจากนั้นจะย้ายไปปวดท้องที่บริเวณท้องน้อยฝั่งขวา บางคนจะมีอาการคลื่นไส้ อาการท้องเสีย และมีไข้ร่วมด้วยได้ค่ะ

    อาการปวดท้องมักรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ รับประทานยาแก้ปวดไม่ดีขึ้นค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ