• ถูกอมสด เรามีแผลในปาก จะติดเชื้อไหม

  •  Tanasap Jitkeaw
    สมาชิก
    ผมถูกอมสดเค้ามีแผลในปากแต่ไม่รู้ว่าเค้ามีเชื้อมั้ยผมจะติดมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Tanasap Jitkeaw,

                      การโดนอมอวัยะเพศ หรือการโดนทำออรัลเซ็กส์ ย่อมมีโอกาสติดเชื้อต่างๆ ได้ ไม่แตกต่างกับการมีเพศสัมพันธ์ทางช่องคลอดหรือทวารหนัก เพียงแต่โอกาสในการติดเชื้ออาจน้อยกว่า เช่น HIV เริม ซิฟิลิส หนองใน หูด ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น ดังนั้น หากจะทำออรัลเซ็กส์ก็ควรใช้ถุงยางอนามัยป้องกันด้วย หรือไม่ควรสำส่อนทางเพศ มีคู่นอนเพียงคนเดียว เป็นต้น