• หูอื้อข้างขวา เป็น 2-3 วันแล้ว เป็นอาการอะไร

  •  Nattatpon
    สมาชิก
    หูอื้อข้างขวาเป็นที่สองสามวันเวลาเป็นใจจะสั้น

    สวัสดีครับ คุณ Nattatpon

    หากการได้ยินน้อยลง หรือ หูอื้อ  อาจเกิดจากมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในหู หรือ มีปัญหาภายในช่องหู ดังนี้ครับ

    1. มีขี้หูอุดตันรูหู

    2. หูชั้นนอกอักเสบ

    3. แก้วหู หรือ หูชั้นกลางอักเสบ

    4. เส้นประสาทหูเสื่อม

    ดังนั้น หากยังมีอาการหูอื้ออยู่ ขอแนะนำให้พบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหู คอ จมูก เพื่อทำการตรวจรักษาต่อไปครับ