• หากอยากทราบว่ามีเชื้อหูดหงอนไก่ในร่างกายหรือไม่ จะสามารถตรวจเลือดเพื่อหาเชื้อได้

  •  Flower2022
    สมาชิก
    หากในกรณีที่คิดว่าเสี่ยงที่จะรับเชื้อมา แต่ยังไม่แสดงอาการ เพราะวิตกกังวลว่าหากมีเชื้อในร่างกายแต่ไม่แสดงอาการ กลัวจะเอาไปติดให้คนอื่นต่อ