• หัวใจเต้นแรงตอนนอน รู้สึกตัวบ่อย

  •  Modnoy FxTrader
    สมาชิก

    ตอนนอน หัวใจเต้นแรงเหมือนคนออกกำลังกาย กว่าจะหลับได้ หลับยากมากเลยครับ เป็นสัญญาณเตือนโรคหัวใจหรือไม่ เฉลี่ยนอน 5 ชม 6 ชม 7 ชม บ้าง ไม่ค่อยถึง 8 ชม. บางทีอยากนอนยาวๆ มันก็จะตื่นก่อน แล้วรู้สึกตัวบ่อยมาก ไปฉี่กลางดึกเกือบทุกวัน วันละ 1-3 รอบครับ  ต้องพบแพทย์หรือเปล่า หรือว่าเป็นโรคอื่นๆ