• มีเพศสัมพันธ์อาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง แต่หลั่งเร็ว ทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดแค่ 1-2 ครั้ง ต้องทำอย่างไร

  •  น้ำ น้ำ
    สมาชิก
    ปกติมีอะไรกับแฟนอาทิตย์ล่ะ 3-4 ครั้ง แต่มีอาการหลังเร็วค่อนข้างบ่อยโดยแต่ล่ะสัปดาห์แฟนจะถึงจุดสุดยอดแค่1-2ครั้งเท่านั้นเคยมีมากกว่านั้นเพราะพึ่งยาทาเอา เลยทำไห้ผมไม่ค่อยกล้าขอแฟนมีอะไรแบบนี้ด้วย ควรทำอย่างไรดีคับ.

     สวัสดีคะคุณ น้ำ น้ำ

    ก่อนอื่นต้องพยายามผ่อนคลายก่อนค่ะ อันดับแรกเลยค่ะ

    ต่อมานะค่ะ ควรจะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

    พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้มาก

    งดการสูบบุหรี่ งดการดื่มสุรา

    ต่อมาก็มาถึงขั้นตอนการฝึกค่ะ  การฝึกคือ การที่พยายามจะทำให้ให้ถึงจุดสุดยอด แล้วหยุดค่ะ เอามือบีบปลายอวัยวะเพศไว้ค่ะ ฝึกทำจะทำให้การหลั่งช้าลงค่ะ

    แต่ที่สำคัญที่สุดคือ การทำจิตใจให้ผ่อนคลายค่ะ