• หลังผ่าคลอด 2 สัปดาห์ มีเลือดออกทางช่องคลอด

  •  Ann AubAib
    สมาชิก
    ดิฉันผ่าคลอดบุตรโดยมีน้ำคาวปลาไหลแล้วจางลงจนห่ยไปในช่วง 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นอีก 1 สัปดาห์ก็มีเลือดสีแดงสดไหลออกมาจากช่องคลอด ปริมาณไม่เยอะ แต่มีกลิ่นเหม็น แล้วยังไหลต่อเนื่องทุกวัน มีอาการปวดเมื่อย ครั่นเนื้อครั่นตัวร่วม แบบนี้น้ำเลือดที่ไหลคือน้ำคาวปลาที่ยังไม่หมด หรือเป็นประจำเดือนคะ