• มีเพศสัมพันธุ์แบบไม่ป้องกันหลังยาฝังคุมกำเนิดครบกำหนดถอด

  •  Ppppp
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คุณหมอ คือหนูมีเรื่องจะปรึกษาค่ะ หนูคุมกำเนิดแบบฝัง แล้วที่นี้ มันครบกำหนดถอดตั้งแต่วันที่10มิถุนายน แต่ หนูมีอะไรกับแฟนแบบไม่ได้ป้องกัน เมื่อวันที่ 8 แล้วเมื่อวันที่18 หนูก็มีอะไรกับแฟนอีกครั้ง แต่หนูมากินยาคุมฉุกเฉินตอนเช้าของวันที่19แบบทาน2เม็ดพร้อมกัน แล้วตอนนี้หนูมีอาการเหนื่อยเพลียมาก หนูกังวลใจมากเลยค่ะคุณหมอ จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ