• ประจำเดือนเดือนที่แล้วมาช่วง 9-16 เดือนนี้มีเพศสัมพันธ์ หลั่งนอกวันที่ 11 จะท้องไหม

  •  plam2135
    สมาชิก
    แฟนผมเมื่อเดือนที่แล้วเมนส์มาช่วง 9-16 และเดือนนี้ผมมีอะไรกับแฟนวันที่11 แต่ผมหลั่งนอกแฟนผมมีโอกาศท้องมั้ยครับผมสงสัยครับ?
    plam2135  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ plam2135

    ในระหว่างมีเพศสัมพันธ์แม้จะยังไม่ได้หลั่งจะมีตัวอสุจิเล็ดลอดออกมาได้ค่ะ เพราะฉะนั้นการหลั่งนอกเป็นการคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพต่ำ มีโอกาสตั้งครรภ์ได้พอสมควร ไม่แนะนำให้ทำค่ะ