• หลังจากแท้งลูกแล้ว​ จะมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดประมาณกี่วัน

  • หลังจากแท้งลูกแล้วจะมีเลือดไหลกี่วันค่ะ​

     สวัสดีค่ะ คุณ นภัสสรรณ กองคำ

    หลังจากแท้งบุตร สามารถมีเลือดจากช่องคลอดได้ประมาณ 1-3 สัปดาห์ โดยช่วงแรกเลือดจะออกมาก หลังจากนั้นปริมาณจะค่อยๆลดลงค่ะ

    แต่หากคุณ นภัสสรรณ กองคำ มีเลือดออกมากจนมีอาการผิดปกติ เช่น ซีด หน้ามืด อ่อนเพลีย กรณีเช่นนี้แนะนำไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ