• หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์กับสามี

  •  Minneii
    สมาชิก
    พอดีคลอดน้องได้ 1เดือน 20 วัน ตรวจหลังคลอดแล้วปกติ สามีขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ด้วยการสวมใส่ถุง แต่สอดไม่เข้าค่ะ เจ็บๆจุกๆแสบ เหมือนมีอะไรตันรูใว้ค่ะ ให้สามีส่องไฟดูช่องคลอดสามีบอกเหมือนมีก้อนอะไรตันอยู่ช่องคลอดค่ะ อยากรู้ว่ามันคืออะไรค่ะ