• หยุดยาคุมกำเนิดแล้วประจำเดือนมาไม่ปกติ

  •  Sunicha
    สมาชิก
    หนูหยุดยาคุมกำเนิดมาแล้ว 3 เดือน(กินมานาน10ปี) แล้วประจำเดือนมาไม่ปกติคะ คือ มีรอบเดือนตรงทุกเดือน บางเดือนอาจจะเลื่อนบ้าง 2 วัน แต่ที่สำคัญคือว่าเวลาประจำเดือนหมดแล้ว 3-4วัน จะมีเลือดออกมาสีเข้มติดกางเกงใน ออกมาได้ 1วัน ก็จะเป็นสีน้ำตาลนิดเดียวคะแล้วก็หมด และเวลาเล่นกีฬาจะมีฤดูขาวปนสีน้ำตาลออกมาติดกางเกงใน ไม่ทราบว่าปิดปกติมั้ยคะ อันตรายหรือเปล่าคะ