• มีอาการคันอวัยวะเพศชาย หลังรูดหนังหุ้มอวัยวะเพศ พบว่ามีน้ำสีเหลืองออกมา เป็นหนองในหรือเปล่า ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์

  •  So Sad
    สมาชิก
    มันเกิดขึ้นตอนผมคันน้องชายแล้วผมคันครับพอกลับมาบ้านรูดน้องชายดูปรากฎว่ามีน้ำสีเหลืองๆออกมา(เป็นแค่วันเดียว)ครับแต่ผมยังไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับใครเลยจึงอยากถามหมอว่าผมเป็นหนองในหรือป่าว

    คุณ So sad

    ถ้าไม่เคยมี พสพ ไม่น่าเกิดจากหนองในนะครับ  แต่ก็เป็นไปได้ที่จะติดเชื้อจากแบคทีเรียอื่นๆหรือเชื้อรา  ที่เข้าไปในท่อปัสสาวะทำให้เกิดการอักเสบ  อาจมีการอักเสบของต่อมหล่อลื่นใกล้กับรูปัสสาวะ  เลยทำให้มีน้ำเหลืองๆ ออกมา  แทนที่จะเป็นหนอง   ถ้าเป็นหนองในจะมีหนองสีเหลืองเขียว ปวดแสบเวลาปัสสาวะมาก   สาเหตุอาจเกิดจากการช่วยตัวเอง ไม่สะอาดพอ ไม่ได้ล้างมือใช้อุปกรณ์ที่ไม่สะอาด  ปัสสาวะน้อยกินน้ำน้อย  ถ้าเป็นแค่วันเดียวแล้วหายไปเลยแสดงว่าการอักเสบไม่รุนแรง ถ้าเป็นอีก หรือ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาครับ