• สอบถามเรื่องเพศสัมพันธ์

  •  sirikamol080948@gmail.com
    สมาชิก
    คือวันที่11-12หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่ป้องกันทุกครั้งแต่มีครั้งหนึ่งถุงแตกไม่เคยเลยค่ะว่าแตกตอนไหน หนูพึ่งมายาคุมแบบธรรมดาวันที่12 วันแรก แต่วันที่14 มีเลือดออกมานิดหน่อยอยากทราบว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเป็นประจำเดือนคะ หนูจำประจำเดือนตัวเองไม่ได้ คุณหมอช่วยตอบหน่อยนะคะ