• สอบถามอายุครรภ์

  •  Pattie Auntrakul
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ ดิฉันต้องการสอบถามเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ค่ะ ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2565 ค่ะ จึงอยากจะสอบถาม 2 เรื่องค่ะ

    เรื่องที่ 1 อายุครรภ์ตอนนี้กี่สัปดาห์

    เรื่องที่ 2 วันที่ปฏิสนธิคือวันที่เท่าไหร่