• ลูกโดนแมวกัด มีเลือดออก แต่แมวฉีดยาแล้ว

  •  Khun Ĝlup
    สมาชิก
    เมื่อวัน4 ลูกเล่นกับแมวมีเจ้าของ แล้วโดนแมวกัดเป็นลอยฟัน 2-3จุด แมวฉีดยาแล้ว ลูกเราก็ฉีดวัคซีนตามหมอนัด ซึ้งฉีดบาดทะยักไปแล้ว3เข็ม ก่อนหน้าจะโดนแมวกัด แบบนี้ต้องไปฉีดพิษสุนัขเพิ่มไหมคะ ลูกอายุ1ขวบ3เดือนคะ