• การมีเพศสัมพันธ์แค่ถูไถอวัยวะภายนอก ไม่ได้สอดใส่ จะมีโอกาสท้องไหม

  •  _v_v_
    สมาชิก
    ถ้ามีอะไรกันเเต่ไม่ได้สอดใส่แค่ถูๆกันอะค่ะ จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ กลัวว่าจะมีโอกาสท้องอะค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ _v_v_

    การมีเพศสัมพันธ์แบบถูไถภายนอก จะไม่สามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ