• มีเพศสัมพันธ์ 24 ก.ค. ไม่ใส่ถุงยาง ฝ่ายชายไม่เสร็จ และมีอีกครั้งวันที่ 31 ก.ค. ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ปกติมาแล้ว

  •  yyyyo11
    สมาชิก
    พอดีว่ามีsexกับแฟน (24/7) แต่แฟนไม่เสร็จ (มีแต่น้ำหล่อลื่น) ไม่ได้สวมถุงยาง แล้วก็มีsexกันอีกในวันที่ (31/7) แต่ปกติรอบเดือนจะมาในวันที่25-27 แต่ตอนนี้วันที่1/8แล้ว รอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะ รู้สึกเครียดมากๆ ควรทำยังไงต่อดีคะคุณหมอ
    yyyyo11  yyyyo11
    สมาชิก
    มีโอกาสตั้งครรภ์รึเปล่าคะคุณหมอ แต่มีsexกี่รอบแฟนก็ไม่เสร็จน่ะค่ะ แต่เรากังวลมาก
    yyyyo11  yyyyo11
    สมาชิก
    มีโอกาสตั้งครรภ์รึเปล่าคะคุณหมอ แต่มีsexกี่รอบแฟนก็ไม่เสร็จน่ะค่ะ แต่เรากังวลมาก

    สวัสดีค่ะ คุณ yyyyo11,

                         การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 24 ก.ค.นั้นหากยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 31 ก.ค. หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ ดังนั้น แนะนำควรรอต่อไปอีกอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อน คือจนถึงวันที่ 14 ส.ค. หากประจำเดือนยังไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ การที่ประจำเดือนยังไม่มา ก็จะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป นอนไม่พอ มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น