• มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก แล้วรู้สึกเป็นแผลฉีกขาด

  •  flasher
    สมาชิก

    ผมมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก แล้วรู้สึกเป็นแผลฉีกขาดด้วย หลังจากนั้นประมาณ 2 วันรู้สึกแสบเวลาโดนน้ำ หรือนั่ง-ยืนเฉยๆก็แสบ แล้วมีของเหลวสีขาวๆเหลืองๆ ออกมาจากทวารหนักอาการแบบนี้มันเป็นอะไรครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ flasher

    จากที่เล่ามา แผลที่ฉีกขาดทางทวารหนัก น่าจะมีการติดเชื้อนะคะ แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูรอยโรค และรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    ระหว่างนี้หลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ และพยายามอย่าให้ท้องผูกนะคะ

    หลังจากที่ถ่ายอุจจาระ ให้ทำความสะอาดทวารหนักด้วยน้ำเปล่าสะอาด และซับให้แห้งทุกครั้งค่ะ